IAM Doremi

Các phân hệ của IAM Doremi:

IAM Doremi được xây dựng trên nền tảng công nghệ tối ưu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và có những ưu đãi dành riêng cho bạn!

Erp Image

1. Tổng quan về hệ thống ERP

ERP được viết tắt bởi Enterprise Resource Planning được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Hiểu đơn giản thì hệ thống ERP là một phần mềm thống nhất, đa chức năng liên kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ lập kế hoạch, thống kê, kiểm soát đến việc hỗ trợ đưa ra các báo cáo phân tích chuyên sâu, giúp cho nhà điều hành hoặc các bộ phận tác nghiệp hiệu quả.

Điểm phân biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng ERP so với cách áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc khác (như phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, quản lý kho…) là tính tích hợp ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài.

2. IAM Doremi có những gì?

IAM Doremi là kết tinh của các quy trình quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm triển khai phần mềm ERP đặc thù tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ Sáng lập – Phát triển – Tư vấn – Kiểm soát bao gồm các kỹ sư công nghệ, Chủ doanh nghiệp, Tài chính, Quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm hàn lâm và thực tế.

IAM Doremi bao gồm 06 Module chính:

  • Mua hàng
  • Sản xuất
  • Bán hàng
  • Kho vận
  • Tài chính – kế toán
  • Nhân sự

06 Module trên với các module nhỏ bên trong sẽ được thiết kế để đáp ứng được đặc thù hoạt động doanh nghiệp của quý khách, bao gồm cả doanh nghiệp Thương mại và doanh nghiệp Sản xuất.

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của Thương mại điện tử, các sàn thương mại điện tử với tập khách hàng lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo mang tới một hình thức bán hàng rất mới. Tuy nhiên nền tảng – hoạt động các sàn khác nhau nên có trở ngại rất lớn trong việc quản lý – vận hành của doanh nghiệp. IAM Doremi giúp quý khách quản lý sản phẩm – đơn hàng – tồn kho trên tất cả các sàn thương mại trong một hệ thống đồng nhất sẽ triệt để giải quyết những khó khăn của quý khách gặp phải trước đây.

IAM ERP

Không chỉ có những tính năng hữu ích cho bộ phận vận hành Bán hàng, Kho vận mà bộ phận Tài chính cũng được nâng cao giúp doanh nghiệp minh bạch Tài sản hàng hóa – Tài chính công nợ với mỗi sàn.

IAM ERP luôn luôn đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp!

3. Những lợi ích doanh nghiệp của quý khách đạt được khi triển khai IAM DOREMI

Cùng doanh nghiệp đón đầu những xu hướng hiện đại nhất, IAM Doremi vẫn là một hệ thống ERP mang đến lợi ích lâu dài cho quý doanh nghiệp:

  • Quản trị toàn diện doanh nghiệp trên cùng một hệ thống phần mềm
  • Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp
  • Đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn nhờ các báo cáo phân tích dự báo chuyên sâu
  • Kiểm soát và giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp
  • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp